Phong thấp ra mồ hôi tay chân

Top 2 cách chữa bệnh phong thấp ra mồ hôi tay chân từ dân gian.

Mách bạn 2 bài thuốc chữa phong thấp ra mồ hôi tay chân hiệu quả từ dân gian, giúp điều trị và giảm nhanh các triệu chứng ra mồ hôi.

Ra mồ hôi chân tay được cho là do ảnh hưởng của việc bị rối loạn hệ thần kinh thực vật hay còn gọi là (hệ thần kinh giao cảm). Còn theo y học dân gian thì chứng ra mồ hôi chân và tay thường xuyên là do căn bệnh phong thấp gây ra.

Nails with flower
Phong thấp ra mồ hôi tay chân

Phong thấp khiến khí dương bị hư gây ra tình trạng rối loạn hoặc tắc nghẽn các đường dẫn khí trong cơ thể đặc biệt là ở tay và chân. Khiến cho vùng gan bàn tay, chân bị lạnh. Ngoài ra một yếu tốt khác cũng khiến gây đổ mồ hôi chân tay đó là do muộn phiền, lo âu, căng thẳng và xúc động gây nên.

Làm thế nào điều trị bệnh phong thấp ra mồ hôi chân tay ?

Trong y học hiện đại để điều trị chứng ra mồ hôi tay và chân thì liệu pháp phẫu thuật cắt hoặc đốt hạch giao cảm là sự lựa chọn hàng đầu trong việc điều trị. Giúp điều trị triệt để chứng bệnh này lên đến 90%

Còn theo y học dân gian cổ truyền thì không cần phải áp dụng các biện pháp phẫu thuật, chỉ cần những loại thảo dược quanh nhà cũng giúp làm giảm và điều trị chứng ra mồ hôi tay chân.

Top 2 cách chữa bệnh phong thấp ra mồ hôi tay chân từ dân gian.

#1. Sử dụng thuốc chữa bệnh phong thấp ra mồ hôi tay chân

Bài 1:

Nguyên liệu:

Lá dầu tằm, ngũ vị tử, ma hoàng căn, mẫu lệ mỗi loại 15g đem sắc với nước để uống.

Bài 2:

Nguyên liệu:

Lá lốt cắt ngọn rửa sạch, đem phơi tái cắt thành khúc 10cm

Thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm bằng lá lốt

Phân loại rễ, lá, thân rồi đem sao riêng cho đến khi ngả vàng, sau đó dải nên nền nhà sạch. Có tác dụng điều hòa âm dương

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng 30g lá lốt, đun sôi với ½ lít nước trong 15 phút rồi uống. Uống hết trong ngày trong vòng 1 tuần. Nghỉ 4-5 ngày lại uống tiếp liên tục trong sáu tháng

#2. Ngâm xông chữa bệnh phong thấp ra mồ hôi tay chân bằng

Bài 1: Xông chân vs nước muối và trà

ngam chan tri phong thap ra mo hoi

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một thau nước muối ấm, sau đó cho bã trà vào để ngâm chân. Mỗi ngày ngâm 1-2 lần. Mỗi lần 10-15 phút là được.

Bài 2: Xông chân với lá lốt

Sử dụng 100g lá lốt đã được rửa sạch và chặt thành từng khúc từ 5-10cm, đem nấu với 1 lít nước trong 15 phút. Sau đó đem xông hơi lòng bàn tay, bàn chân cho đến khi nước nguội.

Bài 3: Chữa trị chữa phong thấp ra mồ hôi tay chân bằng bột quế

Cách dùng: Bột mẫu lệ trộn với bột quế với tỷ lệ bằng nhau. Đem thoa vào lòng bàn tay, chân mỗi ngày 2-3 lần. Mỗi lần 10 phút sẽ giúp điều trị chứng phong thấp ra mồ hôi chân tay.

Trên đó là 5 cách chữa phong thấp ra mồ hôi tay chân đơn giản và dễ thực hiện mà hiệu quả lại cao, ít tốn kém có trong dân gian. Mong rằng với những bài thuốc trên sẽ giúp bạn điều trị khỏi chứng phong thấp ra mồ hôi tay chân.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s